Quảng cáo -rao vặt Vì sao nên sử dụng máy khử mùi ô tô ?

Đối tác - Liên kết

thuyvi

New Member
#1
Vì sao nên sử dụng máy khử mùi ô tô ?

hiện tại, môi trường Việt Nam ngày càng bị ô nhiễm cũng như khí hậu Việt Nam hay đổi thay thất thường khiến vi khuẩn ngày càng tăng trưởng trong không khí, đặc trưng là trong môi trường khoang hành khách & hệ thống điều hòa ô tô mang phổ thông ngóc ngách nhỏ hẹp là cơ hội sinh sôi, lớn mạnh của vi khuẩn. Chuyển động trên một mẫu xe “có mùi” là một trải nghiệm khó chịu sở hữu bất kỳ người nào. Đặc biệt là lúc vào mùa mưa, cái ô tô của bạn rất dễ với mùi hôi, nó sẽ ảnh hưởng tới sự tha hồ và sức khỏe của bạn cũng như hành khách trên xe. Thành ra, việc tiêu dùng máy khử mùi diệt khuẩn ô tô là điều thiết yếu
Trước vấn đề mùi điều hòa & nội thất ô tô, chúng ta cần một biện pháp mang đến nguồn không khí sạch. Có bí quyết thường ngày như hiện giờ như:
Baking soda: hay còn được gọi là bột nở, hay được bán ở những shop bán bánh hoặc thuốc. Baking soda là 1 chất khiến cho sạch tương đối phổ quát và an toàn. Bạn mang thể để baking soda vào trong xe để thu nạp hết mùi xe.
Than hoạt tính: Than hoạt tính có tác dụng hút mùi và hút chất độc. Vậy nên, bạn có thể để một chậu than hoạt tính ở ghế trước là với thể hút được kha tương đối mùi khó chịu trong xe….
thì không đáp ứng được tận gốc vấn đề.

Vậy để giải quyết vấn đề trên được tận gốc chúng ta phải làm gì ??
dịch vụ máy phun khử khuẩn bằng kỹ thuật nano Auto air fresh đã làm cho được điều ấy.
với kỹ thuật du nhập từ Anh Anh em, máy khử mùi ô tô sẽ dùng 1 bộ sấy biến dung dịch trong khoảng dạng lỏng thành dạng nano khí mà không đổi thay thuộc tính diệt khuẩn và mùi thơm đặc thù của dung dịch.. Sở hữu những hạt nano khí siêu nhỏ khuếch tán qua hệ thống điều hòa, tạo lớp màng diệt khuẩn trên két sưởi & dàn lạnh ngăn phòng ngừa vi khuẩn thâm nhập vào khoang hành khách..nano khí tiếp tục theo mẫu hồi lưu qua cửa gió điều hòa khuếch tán vào khoang hành khách, thẩm thấu vào nội thất ô tô, len lách vào các ngách ngách trên xe, xoá sổ hết vi khuẩn và tạo mùi thơm đặc thù.
Cập nhật thông tin về sử dụng súng xịt khuẩn nhà cửa tại website chúng tôi.mang ưu điểm nổi bật trên về mặt công nghệ Máy khử mùi ô tô Auto Air Fresh hoàn toàn:
  • làm cho tươi mới ko khí trong không gian bạn đang sống, rẻ cho sức khỏe con người
  • tạo điều kiện cho những người gặp khó khăn dị ứng tuyến đường hô hấp với ko khí sạch để thở, chống say xe, tạo cảm giác thoả thích, dễ chịu khi ngồi trong xe
  • xoá sổ những mùi hữu cơ khó chịu, trung hòa mùi hôi trong nội thất
  • xoá sổ 99.9% các vi khuẩn nấm mốc ẩn sâu bên trong hệ thống điều hòa không khí, nội thất của xe và ko gian nhiễm khuẩn
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top