Bảng màu xám khói hấp dẫn nhất phù hợp với từng làn da và khuôn mặt

# #

ledat1986

New member
Bảng màu tóc xám khói đã trở nên một thiên hướng nổi trội trong ngành khiến đẹp trong vài năm qua. Ví như bạn đang cân đề cập nhuộm tóc màu xám khói nhưng không biết bảng màu thích hợp sở hữu làn da và khuôn mặt của mình, hãy tham khảo các thông báo dưới đây.

Để sắm màu xám khói thích hợp, bạn cần xác định trước màu da và khuôn mặt của mình. Mang mỗi màu da và khuôn mặt, sẽ sở hữu những màu tóc xám khói khác nhau để đáp ứng một dung mạo thật đẹp và tươi trẻ.

ví như bạn có 1 làn da tối, hãy thử nhuộm tóc mang màu xám khói mang chất sáng và màu lạnh, điều này sẽ tôn lên màu da của bạn. Bảng màu xám khói nhạt mang thể không liên quan sở hữu làn da của bạn và khiến bạn trông xanh mét hơn.

ví như bạn với một làn da sáng, bạn sở hữu thể thử những màu xám khói tối để tạo sự tương phản và đem lại nét sắc nét cho khuôn mặt của bạn. Bên cạnh đó, nếu màu tóc quá tối, nó mang thể khiến cho bạn trông khá tối và già hơn.

ví như bạn mang khuôn mặt vuông, hãy thử màu tóc xám khói sở hữu phần nữ tính hơn để tạo ra sự cân bằng và mềm mại. Trái lại, ví như bạn mang khuôn mặt tròn, hãy thử màu tóc xám khói sở hữu độ sắc nét để làm khuôn mặt của bạn trông thanh mảnh gọn hơn.
[IMG]